Điện thoại: 0914.765.768

Giờ làm việc: 08:00 -17:00

Dịch vụ kiểm tra sửa chữa tivi chuyên nghiệp tại nhà. Điện tử HT

 

Điện tử HT dịch vụ kiểm tra sửa chữa tivi chuyên nghiệp tại nhà.

 
Được sự ủy quyển của rất nhiều hãng sản xuất các sản phẩm tivi tại Việt Nam với chất lượng bảo hành hàng đầu, phục vụ bảo hành của hãng và sửa chữa sau bảo hành, đem đến kết quả NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG UY TÍN, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, đã được khẳng định trong nhiều năm qua.
 
 
Điện tử HT được thành lập từ tập đoàn công nghệ điện tử electric Việt Nam. Với nhiều thương hiệu uỷ quyền từ Sony Samsung Lg Toishiba panasonic... đến từ các nước với phương châm kg ngừng nổ lực cho thế hệ mai sau. 
 
 
sửa tivi tại nhà hồ chí minh. trung tâm điện tử HT
 
 
Hiện nay trung tâm điện tử HT cung cấp thêm dịch vụ kiểm tra sửa chữa tivi. Thay thế linh kiện. màn hình tivi chuyên nghiệp tại nhà. Tại Tp Hcm. Hỗ trợ dịch vụ xe vẫn chuyễn miễn phí tại nhà
 
Liên hệ 0914765768 sửa tivi chuyên ngiệp tại nhà HT. Bất cứ khi nào bạn cần, Bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào, Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh phục vụ của chúng tôi. 
 

 

Hệ thống điện tử HT - sửa chữa tivi tại nhà:

 

Trung tâm sửa chữa tivi chuên nghiệp điện tử HT xây dựng hệ thống cơ sở rải rác khắp nội – ngoại thành Hà Nội gồm:

Sửa tivi tại nhà Quận Tân Phú,

Biên Hoà Đồng Nai -

Chánh Nghĩa TP Bình Dương -

Ninh Kiều Q Cần Thơ...

 

⇒ Đảm bảo hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng không hài lòng ⇒ Tư vấn miễn phí – phục vụ 24/24h (làm việc cả ngày CN và ngày Lễ)

 

Website : http://dientuht.com

Để phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn Trung tâm Luôn sẵn sàng tiếp nhận và Biết Ơn mọi sự góp ý của Khách hàng. Xin vui lòng phản ánh tới Hotline: 0914 765 768.

 

Ý Kiến Khách Hàng