Điện thoại: 0914.765.768

Giờ làm việc: 08:00 -17:00

Sửa Tivi tại nhà Biên Hoà - Đồng Nai. Điện Tử HT

Điện tử Ht. Sửa Tivi chuyên nghiệp giá rẻ tại nhà Biên Hoà - Đồng Nai

Sửa Tivi tại nhà Biên Hoà - Đồng Nai. Điện Tử HT

 

Với đơn vị sửa tivi chuyên nghiệp uy tín tại điện tử HT, Thợ có Kinh nghiệm, Có đam mê với nghề sửa tivi, Am hiểu mọi lỗi hỏng hóc của tivi. Quý khách có thể yên tâm về lỗi hỏng hóc tivi Nhà mình Sẽ được khắc phục Nhanh chóng, Quý khách sẽ lại xem được tivi với trạng thái tốt nhất.

 

Liên hệ 0848468768 sửa tivi chuyên ngiệp tại nhà HT. Bất cứ khi nào bạn cần, Bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào, Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh phục vụ của chúng tôi. 
 
kiểm tra sửa tivi tại nhà điện tử Ht
 

*Các triệu trứng tivi cần sửa gấp:

 
Tivi có tiếng mất hình - Tivi chớp đèn nguồn - tivi có đèn nguồn nhưng không hoạt động - tivi nhấp nháy báo lỗi -  tiếng kêu lạch cạch - màn hình bị nhòe màu. Hình ảnh tivi có nhiều đốm sáng, màn hình bị tối, Tivi tự tắt bật, tivi chạy từ 2 đến 5s lại tự động tắt,..

 

Dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại biên hoà

 

sửa tivi tại biên hoà. trung tâm điện tử HT

 

1. Sửa tivi do hỏng bệnh Nguồn:

 

Nếu bạn đang xem tivi mà đột nhiên bị tắt, bật nguồn không lên thì khi đó tivi của gia đình đã bị mất nguồn. Khi kiểm tra, thấy không có đèn báo nguồn, hoặc nếu có thì đén nguồn 2 và 8 nháy màu đỏ báo lỗi, hoặc 1 – 5 phút mới lên, đèn nguồn nhấp nháy rơ le kêu lạch cạch , tivi không lên hình với các hiện tượng trên thì chắc chắn là do nguồn.

 

2. Sửa tivi do hỏng Màn Hình:

 

+ Hiện tượng trắng màn hình, Có đốm sáng, Loang mầu, Ảnh thấy mờ Xương hay âm ảnh, Kẻ xọc ngang màn hình hay bị bóng chữ, Ảnh bị sai màu các nét chữ bị xé, Mất 1/3 hay 2/3 màn hình, màn hình không hiển thị được…đèn báo nguồn báo lỗi 5, 13 nháy.

 

+ Bị sọc đứng, bị loan mầu hay nhiễu mầu, bị tồi hoặc chữ hình bị nhòe đứt nét.
+ Lên hình rất lâu tự tắt thấy hình rất mờ, tắt nguồn vài phút bật lên hình lâu lại tự tắt tiếp.
+ Chạy 5 – 10 phút bị nhiễu hoặc mất hình 1 vùng vài phân thẳng đứng, sai mầu
+ Bị trắng đen., lên rất sáng thấy chữ và hình rất mờ.

3. Sửa tivi do bệnh boar khiển hình:

 

+ Tivi có tiếng không hình, Màn hình chỉ sáng 1 nửa, hoặc chỗ sáng chỗ tối. Khi bật tivi lên thì chạy được 5-10 phút là mất hình mặc dù còn tiếng, Đèn nguồn báo lỗi 4, 6 hoặc 7 nháy đỏ

 

4. Sửa tivi do hỏng boar chính:

 

+ Tivi không lên hình còn thể hiện ở việc màn hình bị sai chế độ màu, không nhận tín hiệu, đèn nguồn có màu vàng hoặc đỏ, đèn xanh chuyển sang đèn đỏ báo lỗi 2, 3, 8,13 nháy, Không nhận khiển từ xa, Phím cơ không có tác dụng, Không nhận tín hiệu cổng AV, HDMI,…

 

- Lý do bạn nên tin tưởng dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp tại HT

 

 

1. + Áp dụng công nghệ cao trong lĩnh vực sửa tivi LED, sửa tivi LCD, sửa tivi plasma, sửa tivi OLED…sửa tivi thế hệ mới, là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà HT , uy tín bậc nhất biên hoà hiện nay.

 

2. + Được sự ủy quyển của rất nhiều hãng sản xuất các sản phẩm tivi tại Việt Nam với chất lượng bảo hành hàng đầu, phục vụ bảo hành của hãng và sửa chữa sau bảo hành, đem đến kết quả NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG UY TÍN, đem đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, đã được khẳng định trong nhiều năm qua.

 

3. + Phương pháp của chúng tôi là khắc phục triệt để các lỗi của tivi và giá thành rẻ nhất. Chúng tôi tập trung vào công việc, giải quyết dứt điểm các lỗi, không để khách hàng mất nhiều thời gian, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa tivi tại biên hoà.đ iện tử HT

 

sửa tivi chuyên nghiệp tại biên hoà đồng nai - điện tử HT

 

CAM KẾT DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ SỬA TIVI TẠI KHU VỰC BIÊN HOÀ:

 

⇒ Báo đúng bệnh, đúng giá, làm việc công khai, minh bạch, không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng.

 

⇒ Linh kiện thay thế cho tivi được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, Đúng tính năng kỹ thuật như linh kiện cũ, Tuyệt đối không thay thế linh kiện kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

⇒ Chế độ bảo hành dài hạn. Bất cứ khi nào quý khách hàng cũng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng khi cần hỗ trợ.

 

Cám ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống, Đừng quên lưu số điện thoại của chúng tôi và chia sẻ với bạn bè, nếu bạn thấy đây là dịch vụ tốt

Hotline : 0914 765 768

Đc : L2 - 12 Khu Gia Phú 2, Trảng Dài, Biên Hoà, ĐN

 

Thời gian làm việc từ 7h – 21h các ngày trong tuần, Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Ý Kiến Khách Hàng