Điện thoại: 0914.765.768

Giờ làm việc: 08:00 -17:00

Trung tâm sửa tivi uy tín tại Mỹ Tho. Gọi 0914.765.768

Ngày nay, tivi đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Nó là phương tiện giúp mọi người thư giãn sau một ngày dài làm việc bận rộn. Được trở về căn nhà thân yêu, dành chút thời gian xem các chương trình tin tức hoặc giải trí trên tivi để quên đi mọi căng thẳng, mệt mỏi là một điều tuyệt vời nhất. Thế nhưng một ngày, tivi nhà bạn gặp sự cố, bạn sẽ giải quyết sao đây? Đừng lo lắng, hãy gọi ngay đến số 0914.765.768 -  Trung tâm sửa tivi uy tín tại Mỹ Tho, bạn sẽ được các tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Nếu tình hình tivi không thể khắc phục, chúng tôi sẽ cử các kỹ thuật viên tới nhà xem xét và sửa chữa tivi trong thời gian ngắn nhất.

Nguyên nhân khiến tivi dễ hỏng:

- Tắt tivi không đúng cách: hiện nay, nhiều người khi không sử dụng chỉ dùng điều khiển để tắt tivi, nhưng việc làm này không làm tivi tắt hẳn mà chỉ ở chế độ nghỉ. Qua một thời gian sử dụng, dễ ảnh hưởng đến tuổi thọ của tivi.

- Vị trí đặt tivi không phù hợp: nhiều gia đình đặt tivi tại những nơi có độ ẩm cao sẽ khiến các linh kiện nhanh chóng bị rỉ sét, qua một thời gian sử dụng sẽ gây ra các hiện tượng chập linh kiện.

- Nguồn cấp điện cho tivi không ổn định: Nguồn điện gia đình thỉnh thoảng sẽ hoạt động không ổn định, sẽ xảy ra các hiện tượng tăng hoặc giảm điện áp đột ngột. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến thời hạn sử dụng của tivi.

- Không/hiếm khi vệ sinh cho tivi: Nếu không vệ sinh cho tivi, sau một thời gian hoạt động, bụi sẽ tích tụ lại trên phần làm thoát không khí của tivi, khiến không khí nóng không thể lưu thông ra ngoài, ảnh hưởng trực tiếp tới các linh kiện, bo mạch của tivi.

Các lỗi thường gặp của tivi

1. đèn led bị hỏng

2. Tivi chỉ lên tiếng không lên hình hoặc ngược lại

3. Âm thanh của tivi bị rè

4. Hình ảnh bị nhòe, xuất hiện các sọc kẻ trên màn hình tivi

5. Tivi không có tín hiệu điện vào

6. Các biểu tượng xoay tròn không vào được chương trình.

7. Đèn hình tivi bị bể

Tại sao nên chọn trung tâm sửa tivi uy tín tại Mỹ Tho:

- Trung tâm chỉ tuyển dụng và đào tạo các kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm

- Trung tâm có dịch vụ sửa chữa linh động, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng không mất thời gian và công sức vận chuyển hoặc đi lại. Nếu sau khi kiểm tra, bắt buộc phải đem tivi về trung tâm để sửa chữa, trung tâm sẽ hỗ trợ một phần việc vận chuyển tivi với khách hàng.

- Linh kiện dùng để sửa chữa và thay thế là linh kiện của hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá cả cạnh tranh nhất.

- Luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo sửa đúng bệnh, không nâng cao giá, không báo sai bệnh.

- Luôn báo giá và đợi sự đồng ý của khách hàng trước khi thay thế, sửa chữa.

- Thời hạn bảo hành sau sửa chữa dài hạn và cụ thể, tem mác đi kèm rõ ràng.

Nếu tivi nhà bạn có vấn đề, đừng chờ đợi, hãy nhấn số 0914.765.768 , chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Trung tâm cũng sẵn sàng lắng nghe và cảm ơn mọi sự đánh giá hoặc góp ý của khách hàng về chất lượng dịch vụ của trung tâm.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đón đọc. Hãy lưu số điện thoại của chúng tôi và chia sẻ nó tới bạn bè, người thân nếu mọi người cần.

 

 

 

 

Ý Kiến Khách Hàng