Hệ Thống Điện Tử HT có rất nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, điện máy như: máy giặt, tủ lạnh,… . Đặc biệt hơn, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa Tivi. Cùng với sự tin tưởng và niềm yêu quý của khách hàng. Điện Tử HT nay đã đổi tên thành Hệ Thống Điện Tử HT với hơn 25 chi nhánh trên toàn quốc để đáp ứng được nhu cầu sửa tivi tại nhà của tất cả các khách hàng gần xa trên toàn cả nước Việt Nam.

Chúng tôi Hệ Thống Điện Tử HT đã là một trong những ông lớn trong lĩnh vực điện tử trên toàn quốc và có tiếng tăm không nhỏ trong giới sửa chữa tivi. Vậy nên, hãy tin tưởng và gửi gắm chiếc tivi của bạn cho chúng tôi khắc phục một cách nguyên vẹn nhất.

 

Bảng số điện thoại các trạm tại Hệ Thống Điện Tử HT
Bảng số điện thoại các trạm tại Hệ Thống Điện Tử HT

 

Trên đây là số điện thoại của hơn 25 chi nhánh của chúng tôi. Thoạt nhìn thì chẳng thấy gì đặc biệt nhưng nếu để ý kĩ thì sẽ thấy: Khác nhau 4 số đầu – giống đuôi nhau 468.768 các bạn nhé. Chúng tôi chia sẻ số điện thoại để giúp quý khách yên tâm tin tưởng mà sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hotline: 1900.9200 – 0914.765.768 Để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chần giờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi.

 

Xem thêm Video giới thiệu về Hệ Thống Điện Tử HT tại: https://www.youtube.com/@dientuht