Sửa Tivi Sony

5/5 - (2 bình chọn)

Hệ thống điện tử HT nhận sửa chữa tivi Sony tại nhà. Chuyên cung cấp linh kiện và sửa chữa tivi sony 2k 4k 8k. Tivi sony LCD, tivi Sony LED, tivi Sony OLED, chuyên sửa chữa bo mạch, thay thế led, thay thế màn hình cho tivi sony tận nhà.

Sửa các lỗi thường gặp khi sửa tivi Sony tại Hệ Thống Điện Tử HT

Sửa Tivi Sony bị phồng rộp

Tivi Sony bị phồng hộp
Tivi Sony bị phồng hộp

Dòng tivi Sony thường gặp phải vấn đề này, do sử dụng lâu ngày, lớp phim phân cực trên màn hình bị hỏng, cần phải thay thế bằng lớp phim mới.

Dấu hiệu chứng minh sự cố này thường thể hiện qua màn hình tăng dần nên trắng mờ, dẫn đến hình ảnh trở nên mờ đi và các đoạn văn bản xuất hiện mờ dần, sau đó trạng thái này sẽ lan rộng dần dần và màn hình có có thể bắt đầu hiển thị các nếp nhăn.

Sửa Tivi Sony bị nhòe màu

Tivi bị nhòe màu
Tivi bị nhòe màu

 

Nguyên nhân gây nên tivi Sony bị nhòe màu có thể do nhiều yếu tố như:

 1. Sai lầm khi cài đặt chế độ màu sắc: Nếu chế độ màu sắc của tivi được cài đặt không đúng cách thì có thể dẫn đến màn hình tivi hiển thị màu sắc sai, gây ra hiện tượng nhòe màu.
 2. Cáp HDMI hoặc cáp AV không tốt: Nếu cáp kết nối tivi với thiết bị khác gặp vấn đề, nó có thể gây ra hiện tượng nhòe màu.
 3. Kết nối không ổn định: Khi tín hiệu video không được truyền đến tivi một cách ổn định thì tivi sony nhà bạn có thể gây ra nhòe màu.
 4. Bộ lọc màu sắc bị lỗi: Bộ lọc màu sắc rất quan trọng, nếu bộ lọc màu sắc trên tivi bị lỗi, nó có thể dẫn đến hiện tượng nhòe màu.

Cách khắc phục tivi Sony bị nhòe màu.

 1. Kiểm tra lại cài đặt chế độ màu sắc trên tivi để đảm bảo rằng nó được cài đặt đúng cách.
 2. Thay thế cáp HDMI hoặc cáp AV bằng cáp mới tối ưu hơn.
 3. Kiểm tra kết nối tín hiệu để chắc chắn rằng nó đang được truyền đến tivi một cách tốt nhất.
 4. Nếu không có giải pháp nào khác thì bạn có thể liên hệ với trung tâm sửa tivi Sony của Hệ Thống Điện Tử HT để được tư vấn hoàn toàn miễn phí qua số Hotline: 1900 9200 – 0914 765 768

Sửa Tivi Sony bị sọc chỉ màn hình ( sọc ngang, sọc dọc )

Tivi sony bị sọc màn hình
Tivi sony bị sọc màn hình

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra hiện tượng tivi Sony bị sọc chỉ, một số trong số đó bao gồm:

 1. Vấn đề của cáp tín hiệu: Khi cáp tín hiệu bị hỏng hoặc kết nối không chắc chắn, thì có thể dẫn đến tình trạng hiển thị sọc sọc trên màn hình tivi Sony
 2. Lỗi mạch điện: Nếu sự cố xử lý hoặc bảng bảng của tivi có thể dẫn đến tình trạng xuất hiện các dải màu hoặc các đường trên màn hình.
 3. Thiết bị ngoại vi: tivi được kết nối với các thiết bị ngoại vi như kỹ thuật số hoặc máy chơi game, tủ lạnh hay máy giặt, hiện tượng có thể xuất hiện lỗi phát hiện sự cố của các thiết bị này.
 4. Các vấn đề về điện áp:Nếu nguồn điện cho tivi không ổn định hoặc có ứng dụng cao hơn mức được phép, thì cũng có thể dẫn đến trạng thái xuất hiện chỉ trên màn hình của tivi.
 5. Vấn đề về cài đặt: Các cài đặt trên tivi Sony có thể gây ra hiện tượng sét chỉ trên màn hình nếu chúng không được cấu hình đúng.

Tuy nhiên, để xác định nguyên nhân chính xác của sự cố này, bạn nên liên hệ với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được tư vấn và khắc phục sự cố.

Sửa tivi mất nguồn

Bo nguồn tivi

 • Không có nguồn điện: Tivi không thể hoạt động hoặc không khởi động khi cắm vào nguồn điện.
 • Tivi không hoạt động: Tivi không phản hồi hoặc không khởi động khi nhấn nút bật.
 • Tivi bị tắt ngấm:Tivi khởi động nhưng sau đó tự động tắt nguồn hoặc không hiển thị hình ảnh và âm thanh.
 • Đèn báo nguồn không hoạt động .
 • Bật máy lên Rơ le kêu lạch cạch .
 • Tivi chạy 3-10 phút tự động tắt .

Sửa tivi sony mất hình.

Tivi Sony bị mất hình
Tivi Sony bị mất hình
 • Tivi Sony có thể gặp sự cố về màn hình hoặc bo mạch, dẫn đến tình trạng không có hình ảnh, có thể bị nhiễu hoặc thậm chí mất cả tiếng.
 • Lỗi phần cứng: Đúng, nếu có sự cố về phần cứng của tivi, như bo mạch chủ, màn hình, hoặc bộ nguồn, điều này có thể dẫn đến tình trạng mất hình hoặc hình ảnh bị nhiễu.
 • Để xác định chính xác nguyên nhân của vấn đề mất hình trên tivi Sony, bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên của Hệ Thống Điện Tử HT để kiểm tra chỉ sau 15 phút gọi điện : 1900 9200 để được tư vấn miễn phí

Sửa tivi Sony đèn đỏ nhấp nháy

Tivi Sony thường gặp hiện tượng hiện logo rồi tắt, và việc sửa chữa trong trường hợp này là một vấn đề phổ biến đối với người dùng tivi hiện nay. Với sự phổ biến của dòng tivi Sony trên thị trường, việc khắc phục tình trạng này khi gặp phải là điều không thể tránh khỏi.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây ra tình trạng nháy đèn đỏ trên tivi Sony, từ lỗi phần mềm đến các vấn đề liên quan đến phần cứng. Một số nguyên nhân phổ biến bao gồm sự cố về nguồn điện, đầu cắm hoặc cáp tín hiệu bị hỏng, vấn đề với bộ khuếch đại âm thanh hoặc lỗi trên bo mạch chủ.

Sửa các loại Tivi Sony 4k, LED, OLED, Android Tivi Sony, Smart Tivi Sony

Sửa Tivi Sony 4k

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo sâu rộ trong lĩnh vực sửa chữa tivi Sony 4K, và chúng tôi áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để đảm bảo rằng tivi của bạn sẽ được khắc phục một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Cam kết của chúng tôi là cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi Sony 4K với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, để đảm bảo rằng tivi của bạn sẽ được khắc phục với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả. Bất kể vấn đề kỹ thuật mà tivi của bạn đang gặp phải, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn để đưa nó trở lại hoạt động tốt nhất.

Sửa tivi Sony LED

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết đưa tivi Sony LED của bạn trở lại hoạt động tốt nhất.

Quy trình của chúng tôi bắt đầu bằng việc kiểm tra tất cả các thành phần của tivi Sony LED để xác định nguyên nhân gây ra sự cố và từ đó đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp nhất. Bất kể vấn đề kỹ thuật mà tivi Sony LED của bạn gặp phải, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với mức giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo.

Sửa tivi Sony OLED

Chúng tôi hoàn toàn nhận thức về việc tivi Sony OLED là một sản phẩm cao cấp và đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt để duy trì hoạt động tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ đưa tivi Sony OLED của bạn trở lại trạng thái hoạt động tốt nhất.

Chúng tôi tiến hành kiểm tra toàn bộ các thành phần của tivi Sony OLED để xác định nguyên nhân gây ra sự cố và đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp nhất. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc sửa chữa màn hình OLED và các tính năng đặc biệt khác của tivi Sony OLED.

Cho dù vấn đề kỹ thuật mà tivi Sony OLED của bạn đang gặp phải là gì, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với mức giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về dịch vụ sửa chữa tivi Sony OLED của chúng tôi.

Sửa Android Tivi Sony

Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được trang bị những thiết bị hiện đại, nhằm đảm bảo rằng quá trình sửa chữa tivi Sony Android của bạn sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả tối đa.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa tivi Sony Android với mức giá cả phải chăng và chất lượng được đảm bảo. Không liên quan đến vấn đề kỹ thuật cụ thể mà tivi Sony Android của bạn đang gặp phải, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để đưa thiết bị trở lại hoạt động tốt nhất.

Sửa Smart Tivi Sony

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả cho tivi Sony Smart của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo rằng việc sửa chữa tivi Sony Smart của bạn sẽ được thực hiện một cách tốt nhất.

Không quan trọng vấn đề kỹ thuật mà tivi Sony Smart của bạn đang gặp phải, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để đưa nó trở lại hoạt động tốt nhất. Cam kết của chúng tôi là cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi Sony Smart với mức giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Sửa tivi Sony ở các model trên thị trường hiện nay từ 32INCH đến 75INCH

32INCH: 32W830K, 32R300C, 32r402A, 32R300B, 32BX300, 32XBR4, 32BR6, …

43INCH: 43W800C, 43X80, 43Q60BA, 43F9000, 43S95B, 43RF453, 43S8000, …

49INCH: 49X8000E,  49W800F,  49W800G, 49BZ35F, 49D7000, 49Y7000, …

55INCH: 55X75K, 55X80K, 55X85K, 55W800, 55W650D, 55W800C, 55X710, …

65INCH: 65X85K, A6500, 65X80L, 65K90,  65A80, 65A8, …

75INCH: 75X80, 75K8500, 75X95, 75F9000, 75W855, 75W850, …

Có 3 cách kiểm tra model Tivi Sony

– Trên bao bì hay tờ hướng dẫn sử dụng tivi sony

– Trên nhãn dán sản phẩm trên Tivi Sony

– Mở vào chức năng thiết lập người dùng của TV Sony

Trên nhãn dán sản phẩm trên Tivi 

– Tên model Tivi Sony thường được dán nằm ở mặt sau của TIVI hoặc khắc trên bảng điều khiển phía trước của TV. Bạn cũng nên lưu ý phân biệt giữa tên model (Model No.) và số serial (Serial No.):

Mở vào chức năng thiết lập người dùng của TV

– Nhấn vào nút home trên bề mặt điều khiển Tivi 

– Chọn [Settings] > [TV] > [About] > [Device name] > [System information]

Hệ Thống Điện Tử HT – Dịch vụ sửa tivi sony số 1 Việt Nam  

Chúng tôi, Hệ Thống Điện Tử HT, tự hào thông báo rằng chúng tôi đã mở rộng mạng lưới với hơn 25 chi nhánh trải dọc khắp cả nước. Chúng tôi đã tích luỹ được hơn 10 năm kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực sửa chữa tivi. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là nhanh chóng, tiện lợi và giá rẻ.

Hệ Thống Điện Tử HT
Hệ Thống Điện Tử HT

Hệ Thống Điện Tử HT cam kết 

 1. Bảo hành lâu dài: Chúng tôi cam kết thời gian bảo hành kéo dài từ 6-12 tháng, nhằm đảm bảo rằng màn hình tivi Sony mới thay sẽ hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài.
 2. Phiếu bảo hành VAT: Chúng tôi cung cấp phiếu bảo hành kèm theo hóa đơn VAT cho quý khách hàng. Điều này giúp quý khách có bằng chứng về dịch vụ và tiện lợi cho việc quản lý hóa đơn và bảo hành.
 3. Hỗ trợ bảo hành nhanh chóng: Chúng tôi cam kết thực hiện chính sách bảo hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp tránh tình trạng mất thời gian trong việc thay màn hình và sau đó phải chờ lâu để nhận được dịch vụ bảo hành.
Bảng số điện thoại hơn 25 chi nhánh của Hệ Thống Điện Tử HT
Bảng số điện thoại hơn 25 chi nhánh của Hệ Thống Điện Tử HT

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc nghi ngờ tính đảm bảo về độ uy tín, quý khách có thể liên hệ với một trong hơn 25 chi nhánh của chúng tôi. Số điện thoại của chúng tôi khác nhau chỉ ở 4 số đầu tiên, đuôi giống nhau là 468.768. Ngoài ra, quý khách cũng có thể sử dụng số Hotline: 1900 9200 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Video sửa tivi Sony bị nháy đèn đỏ tivi Sony tại Hệ Thống Điện Tử HT 

[Xem Thêm Dịch vụ sửa tivi tại nhà tại] link Youtube: https://www.youtube.com/@dientuht

Hệ Thống Điện Tử HT mách bạn cách bảo quản tivi Sony tại nhà

Hệ Thống Điện Tử HT muốn chia sẻ với bạn cách bảo quản Tivi Sony tại nhà để giữ cho nó luôn trong trạng thái tốt nhất:

 1. Vệ sinh định kỳ: Hãy thường xuyên làm sạch màn hình Tivi Sony để loại bỏ bụi bẩn, vết bẩn, và dấu vân tay. Sử dụng khăn sạch và mềm hoặc khăn microfiber để lau nhẹ nhàng màn hình. Tránh sử dụng các chất tẩy rửa chứa cồn hoặc hóa chất mạnh có thể làm hại lớp phủ trên bề mặt màn hình.
 2. Tránh áp lực và va đập: Không đặt vật nặng hoặc đặt bất kỳ vật gì lên màn hình tivi Sony. Đảm bảo rằng màn hình không bị va đập, vì những va chạm có thể gây hỏng hóc màn hình.
 3. Điều chỉnh cài đặt hợp lý: Đảm bảo cài đặt hình ảnh, độ sáng và độ tương phản phù hợp để giảm tải màn hình. Cài đặt sai lệch có thể dẫn đến mất chất lượng hình ảnh và rút ngắn tuổi thọ của màn hình.
 4. Tránh ánh sáng mặt trời: Hạn chế đặt tivi ở nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Ánh nắng mặt trời có thể gây hại cho màn hình và làm giảm tuổi thọ của nó.

Lời kết

Hệ Thống Điện Tử HT với hơn 25 chi nhánh trên toàn quốc sẽ là điểm dừng chân cho chiếc tivi sony nhà của bạn. Nếu tivi Sony nhà bạn bị hỏng và bạn tìm dịch vụ sửa tivi sony tại nhà uy tín và nhanh chóng nhất thì đừng ngần ngại gì mà không liên lạc ngay cho chúng tôi đúng không nào ? 

Thông tin liên hệ

Hotilie:  1900.9200 – 0914 765 768
Dịch vụ Điện Tử HT – Dịch vụ sửa tivi chuyên nghiệp 
Bảo hành 6-12 tháng
website dientuht.com

 

Gọi điện thoại
0914.765.768
Chat Zalo