Vệ sinh máy lạnh

Sửa máy lạnh Casper không lên nguồn tại Hà Nội
Rate this post

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Khi gặp một số dấu hiệu dưới đây, bạn cần vệ sinh, sửa chữa máy lạnh ngay:

+ Máy lạnh mỗi lần bật lên, quạt quay rất mạnh, kêu rất to nhưng lượng gió vẫn không nhiều.

+ Máy không còn được lạnh như trước nữa, bạn phải bật nhiệt độ thật thấp.

+ Bạn cảm nhận được không khí từ máy lạnh rất khó chịu, khô khan và đôi khi có mùi bụi bẩn.

+ Hoá đơn tiền điện tăng cao do máy phải tăng công suất làm lạnh.

➠ Vì vậy, việc dịch vụ vệ sinh máy lạnh thường xuyên ít nhất 3 tháng 1 lần là rất cần thiết. Tốt nhất, bạn hãy tìm những đơn vị cung cấp các dịch vụ điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp để gửi gắm chiếc máy lạnh của mình nhé!

dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Lợi ích to lớn của việc vệ sinh – sửa chữa máy lạnh thường xuyên

1. Giảm lượng khí thải carbon

Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm để giảm lượng khí thải carbon, là giữ cho máy điều hòa không khí của bạn được sạch sẽ. Điều này giúp máy điều hòa không khí của bạn hoạt động tối ưu lâu hơn, tiết kiệm năng lượng hơn theo thời gian. Bằng cách bắt đầu với một bộ lọc không khí sạch, bạn đã thực hiện các bước quan trọng để giảm chi phí điện năng hàng tháng.

2. Đảm bảo rằng không khí trong sạch

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có trẻ em hoặc người già trong nhà, vì họ thường xuyên ở trong nhà và có nhiều khả năng bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn và chất gây dị ứng trong không khí. Bụi bẩn bám trên bộ lọc và cánh quạt có thể tạo ra độ ẩm, môi trường rất tốt cho vi khuẩn phát triển. Bằng cách làm sạch bộ lọc máy lạnh, bạn có thể ngăn bụi bẩn xâm nhập vào máy điều hòa không khí, ngăn ngừa các cơn hen suyễn, dị ứng và các bệnh về đường hô hấp khác.

3. Hóa đơn tiền điện của bạn sẽ thấp hơn

Một bộ lọc máy điều hòa không khí sạch sẽ giúp máy lạnh của bạn hoạt động hiệu quả lâu hơn, vì bụi bẩn tích tụ sẽ làm cho máy điều hòa không khí của bạn hoạt động quá mức, sử dụng nhiều năng lượng hơn mức cần thiết. Bằng cách giữ cho bộ lọc máy lạnh của bạn sạch sẽ, nó giúp đẩy nhanh quá trình làm mát, làm mát phòng nhanh hơn và cho phép bạn tắt máy lạnh sớm hơn nhiều.

Đặc biệt, nếu bạn là chủ doanh nghiệp với văn phòng có nhiều thiết bị máy lạnh, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho hóa đơn điện về lâu dài.

dịch vụ vệ sinh máy lạnh

4. Máy lạnh của bạn sẽ hoạt động lâu hơn

Bộ phận đắt tiền nhất của máy điều hòa không khí là máy nén, và khi máy nén liên tục làm việc quá sức – chẳng hạn như việc khó làm mát phòng do bộ lọc máy lạnh bị bẩn – thì máy nén có thể sẽ bị hỏng. Khi điều này xảy ra, việc sửa chữa sẽ rất khó. Bằng cách giữ cho bộ lọc máy lạnh của bạn sạch sẽ, máy nén sẽ ít phải hoạt động hơn, giữ cho máy lạnh của bạn hoạt động hiệu quả trong thời gian dài hơn.

5. Tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa

Làm sạch máy lạnh thường xuyên sẽ không loại bỏ hoàn toàn nhu cầu bảo trì, nhưng bạn sẽ không cần phải bảo trì nó một cách thường xuyên và nó sẽ giữ cho máy lạnh ở trạng thái tốt, ngăn ngừa các vấn đề cần sửa chữa tốn kém.

Dịch vụ dịch vụ vệ sinh máy lạnh 

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề điện lạnh, là đơn vị chuyên lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng các loại máy lạnh chính hãng. Với chất lượng dịch vụ cao cấp,  đã được rất nhiều người tin tưởng, liên hệ sửa chữa, bảo trì nhiều dòng máy lạnh chính hãng.

Khi nhận được cuộc gọi của khách hàng sẽ ngay lập tức cử chuyên viên kỹ thuật đến gia đình bạn thực hiện công tác bảo dưỡng. Đảm bảo, chỉ sau 30 phút kể từ khi kết thúc trao đổi với khách qua điện thoại, nhân viên của sẽ có mặt để hỗ trợ bạn.

dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Quy trình làm việc

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà.

+ Bước 2: Xác nhận thời gian và điều phối kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra, sửa chữa theo yêu cầu, chỉ định của khách hàng.

+ Bước 3: Sau khi đến nơi, kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ thiết bị để thông tin đến khách hàng về nguyên nhân và giải pháp khắc phục cho thiết bị đang gặp phải.

+ Bước 4: Kỹ thuật sẽ căn cứ vào tình hình hư hỏng của thiết bị và bảng quy định giá của công ty, sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy lạnh hoặc thay thế linh kiện theo thực tế.

+ Bước 5: Sau khi có sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.

+ Bước 6: Sau khi sửa xong, kỹ thuật cho máy vận hành, bàn giao và thu phí dịch vụ.

+ Bước 7: Sau 03 ngày sẽ có chuyên viên chăm sóc khách hàng gọi điện để hỏi thăm về tình hình hoạt động của máy sau khi sửa, cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

 

Gọi điện thoại
0914.765.768
Chat Zalo